Toàn Cảnh Không Khí Giáng Sinh 2016 tại FLYFOOD

Toàn cảnh không khí tập thể nhân viên FLYFOOD tất bật chuẩn bị những món ăn ngon nhất gừi đến khách yêu trong dịp Noel 24-25/12/2016 vừa qua! 
- LỜI CẢM ƠN - FLYFOOD xin gửi đến các khách hàng yêu thương của Flyfood lời CẢM ƠN chân thành nhất khi đã tin dùng lựa chọn dịch vụ ăn uống, đặt tiệc, giao hàng tận nơi của Flyfood trong thời gian qua nói chung và trong dịp lễ Noel 2016 nói riêng. Flyfood cảm thấy rất hạnh phục khi được nhìn thấy khách hàng của mình dùng các món ăn của Flyfood, gia đình quây quần, bạn bè xum họp trong dịp lễ giáng sinh vừa qua. Đây cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Flyfood ngày càng phát triển hơn, hoàn thiện hơn, ra được nhiều món ăn ngon truyền thống hơn nữa để gửi đến quý khách hàng thưởng thức. Một lần nữa Flyfood xin gửi đến tất cả khách hàng thân yêu của Flyfood một lời CẢM ƠN !!!.
- LỜI XIN LỖI - Bên cạnh những thành công của Flyfood trong thời gian qua nói chung và trong dịp lễ Noel 2016 vừa qua nói riêng. Flyfood còn mắc phải những lỗi lầm, những sơ xót nghiêm trọng, làm cho khách hàng nhiều thất vọng về Flyfood. Flyfood từ trước đến nay luôn lấy uy tín - chất lượng làm hàng đầu mà đã để xảy ra những lỗi lầm như vậy Flyfood thật sự rất buồn và áy náy với các khách hàng của Flyfood ạ. FLYFOOD xin gửi lời XIN LỖI thật lòng đến những khách hàng mà Flyfood đã không giao hàng được, đã không phục vụ khách hàng một cách tốt nhất ạ! Flyfood xin nhận hoàn toàn trách nhiệm và không đỗ lỗi cho bất cứ lý do gì đối với những khách hàng đã được Flyfood chốt đơn hàng mà không giao hàng đến được ạ! Mong các khách hàng rộng lượng tha thứ, bỏ qua những lỗi lầm, sai sót mà Flyfood đã mắc phải trong dịp lễ Noel 24/12 vừa qua ạ! Flyfood rất mong và hi vọng các khách hàng đừng quay lưng và ngưng sử dụng dịch vụ của Flyfood ạ! Flyfood hứa rằng sẽ cố gắng khắc phục tình trạng trễ giao hàng, cố gắng điều phối giao món ăn đến tay từng khách trong dịp lễ Tết Dương Lịch 2017 và Tết Âm Lịch 2017 này ạ! Mong khách hàng tiếp tục ủng hộ món ăn của Flyfood, đóng góp ý kiến để Flyfood ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng ạ! Một lần nữa Flyfood xin gửi đến tất cả khách hàng thân yêu của Flyfood một lời XIN LỖI !!!.
- Mọi thông tin đóng góp ý kiến xin khách hàng liên hệ:
+ Hotline: 08 39 911 911
+ Email: flyfoodhcm@gmail.com
+ Website: http://flyfood.vn
+ FB cá nhân: Món Ngon Tận Nhà : https://www.facebook.com/flyfood.monngo
+ FB fanpage: Flyfood.vn : https://www.facebook.com/flyfood.vn/ .
- FLYFOOD MONG KHÁCH HÀNG TIẾP TỤC ỦNG HỘ VÀ ĐẶT HÀNG MÓN ĂN CỦA FLYFOOD TRONG DỊP LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017 VÀ TẾT ÂM LỊCH 2017 NÀY NHÉ! 08 39 911 911 :) XIN CẢM ƠN Ạ! :)
#flyfood #monngontannha

Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280