LẨU VỊT XIÊM NẤU CHAO

LẨU VỊT XIÊM NẤU CHAO
Mô tả món ăn
Giá : Call
  • Hotline: (028)39.911.911

Tiệc trọn gói FLYFOOD bao trọn gói, không phát sinh (bàn ghế, chén, dĩa, nhân viên phục vụ).

  • Lẩu Vịt Xiêm Nấu Chao là món ăn đặc sản mang hương vị miền Tây có sự hòa trộn giữa 4 loại gia vị lên men chủ lực là rượu trắng, gừng già, chao trắng và chao đỏ tẩm ướp trong 4 tiếng để tạo nên hương vị độc đáo mà không thể có ở bất kì món nào khác.
  • Nước lèo thanh ngọt, mùi chao đã được chuyển hóa đễ chịu, đậm đà, có màu vàng sáng đẹp mắt, màu vịt hơi đỏ mận làm kích thích vị giác và thị giác của thực khách.
  • Loại VỊT XIÊM "chính hiệu" để làm đẵng cấp cho món ăn này. Khoai môn cao, nấm rơm, cải bẹ xanh, rau muống và bún tươi tạo nên món ăn có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, cảm nhận thịt vịt săn chắc và gia vị thấm sâu vào thịt.
  • Nguyên liệu chế biến món ăn tươi ngon, đảm bảo hợp vệ sinh, hộp đựng thức ăn chuyên dụng độc quyền, có thể giữ nóng và giữ nguyên mùi đến 8 tiếng.
  • Suất VỊT XIÊM NẤU CHAO bao gồm:
  • Xuất: 590.000đ
    - 1 con vịt xiêm, nấu chín thành phẩm 1,4kg (từ con vịt lúc còn sống 3,2kg)
    - 2,2kg nước lẩu vịt
    - 800g khoai môn
    - 100g nấm rơm
    - 1kg rau muống + cải bẹ xanh 
    - Bún tươi: 1kg
  • Nước thêm 1kg giá 50.000 VNĐ

Vịt Xiêm Nấu Chao 4 người ăn tại Flyfood được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến cho đến cách nấu và trình bày món ăn. Đây được xem là món đặc sản “vô đối thủ” với tất cả các món khác và được nấu từ vịt của người miền Tây có thịt săn chắc, không nhiều mỡ.

 

lau-vit-nau-chao-flyfood-10_1

Hình thật - Flyfood

 

Sự thăng hoa đỉnh cao của món vịt nấu chao nằm ở cách kết hợp 4 loại gia vị lên men chủ lực là rượu trắng, gừng già, chao trắng và chao đỏ tẩm ướp trong thời gian 4 tiếng, tạo nên một hương vị không thể có ở bất kỳ món ăn nào khác.

 

lau-vit-nau-chao-flyfood-11

Hình thật - Flyfood

 

Màu vịt hơi đỏ mận, nước vịt vàng sáng, không còn mùi chao nguyên thủy mà là mùi đặc trưng thơm hơi nặng. Vị của món này thật đậm đà, bạn có thể cảm nhận thịt vịt săn chắc, dẻo, gia vị thấm sâu vào thịt. Ngoài ra nước lèo được nấu bằng xương heo và kết thúc bằng sữa bò tươi nguyên chất đem lại vị nước dùng thanh ngọt mà vẫn đậm đà quyến rũ.

 

lau-vit-nau-chao-flyfood-9

Hình thật - Flyfood

 

Vịt Nấu Chao ăn chung với khoai môn cao vừa đủ mềm, thấm gia vị và đặc biệt không bị nát. Bên cạnh đó còn có rau sống với rau muống và cải bẹ xanh cùng bún được dùng giống như khi ăn lẩu. Món ăn được đựng trong hộp chuyên dụng độc quyền, có khả năng giữ nóng và giữ nguyên mùi vị đến 8 tiếng đồng hồ nên bạn có thể thoải mái tận hưởng món ăn giàu dinh dưỡng.

 

lau-vit-nau-chao-flyfood-12

 

hop-giu-nhiet-flyfood

Tiectrongoi.com.vn

Ý kiến của bạn
Món ăn khác
BAO TỬ HẦM TIÊU XANH
Giá : Call
550,000 đ
LẨU TRÂU NHÚNG MẺ
Giá : Call
550,000 đ
SƯỜN BÒ HẦM TỨ XUYÊN
Giá : Call
550,000 đ
LẨU THÁI
Giá : Call
650,000 đ
LẨU NẤM HẢI SẢN
Giá : Call
650,000 đ
LẨU HOA ĐỒNG NỘI
Giá : Call
680,000 đ
LẨU CÁ TẦM MĂNG CHUA
Giá : Call
780,000 đ
LẨU CÁ TRẮM GIÒN MĂNG CHUA
Giá : Call
680,000 đ
LẨU CÁ LĂNG MĂNG CHUA
Giá : Call
650,000 đ
LẨU CÁ BỚP
Giá : Call
650,000 đ
LẨU TÔM CÀNG XANH
Giá : Call
680,000 đ
LẨU GÀ TIỀM ỚT HIỂM
Giá : Call
550,000 đ
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280