Kinh nghiệm tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm hoành tráng

Thứ tư, 30/11/2016, 21:44 GMT+7

Kinh nghiệm tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm hoành tráng

Những ngày cuối một năm là khoảng thời gian ai ai cũng tất bật chuẩn bị sắp xếp hoàn thành cho xong những công việc còn chưa giải quyết xong để chuẩn bị đón một năm mới đầy thuận lợi hơn. Các công ty, xí nghiệp, cơ quan, đoàn thể lên kế hoạch tổ chức cho nhân viên một buổi tiệc tất niên cuối năm thật hoành tráng ăn mừng những thành công đã đạt được trong một năm qua. Đây là khoảng thời gian mà mọi người trong công ty có thể ngồi lại với nhau chia sẻ những công việc đã đạt được và những công việc còn thiếu sót để có thể rút được kinh nghiệm cho năm sau.

 

Tiệc tất niên cuối năm trọn gói Flyfood

 

Nhân đây Tiectrongoi.com.vn xin được chia sẻ một số kinh nghiệm khi tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm thật hoành tráng và thành công:

  1. Mục đích tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Khi lên kế hoạch làm một buổi tiệc tất niên bạn cần xác định mục đích tổ chức là gì? Những vấn đề gì cần có trong buổi tiệc? Thường thì một buổi tiệc sẽ có các phần: Phát biểu báo cáo tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm qua. Khen tặng, tuyên dương những cá nhân xuất sắc. Tham gia vào một bữa tiệc rượu hoành tráng với những món ăn ngon, vui chơi, ca hát.

  1. Xác định số lượng thành viên và thành phần tham dự

Tổ chức một buổi tiệc tất niêm cuối năm bạn phải xác định được số lượng nhân viên tham dự để có thể đặt bàn tiệc được chính xác. Khuyến khích tất cả nhân viên cùng tham gia buổi tiệc, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội trong công ty.

 

tiec-tat-nien-lien-hoan-cuoi-nam-flyfood-4

 

  1. Ngân sách tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Kinh phí chi tiêu cho buổi tiệc tất niên cuối năm cũng rất quan trọng. Bạn cần xác định được ngân sách chi tiêu của công ty mình qua đó có thể phân phối phù hợp chi tiêu cho nhiều phần trong buổi tiệc. Khi biết được ngân sách thì bạn có thể chọn được địa điểm tổ chức tiệc tiết kiệm kinh phí. Hãy đặt tiệc sớm trước một tháng để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

       4. Địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cần phải có không gian rộng, có đầy đủ sân khấu, màn chiếu, máy chiếu, bàn tiệc sang trọng, loa âm thanh chất lượng. Và khi lựa chọn đặt tiệc tại FLYFOOD Tiectrongoi.com.vn thì bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ tất cả những điều kiện trên. Giúp bạn có một buổi tiệc tất niên cuối năm thành công đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của chúng tôi. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn FLYFOOD Tiectrongoi.com.vn để tổ chức tiệc cho công ty. 

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - Flyfood gửi quý khách tham khảo!

Menu thực đơn tiệc trọn gói Flyfood

 

- Quý khách có thể tự chọn Thực Đơn Tiệc Tất Niên Cuối Năm Trọn Gói tại đây: Click ---> Tiệc Trọn Gói
Thông tin liên hệ:
- Website Tiệc Trọn Gói: http://tiectrongoi.com.vn/ 
- Website Flyfood: http://flyfood.vn
- Hotline: 0938159280 - 0938241790 - 0839 911 911
- Email: flyfoodhcm@gmail.com or ladyfoodhcm@gmail.com
- FB Fanpage Flyfood: https://www.facebook.com/flyfood.vn
- FB Profile Món Ngon Tận Nhà: https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 29/2 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Tiectrongoi.com.vn
Người viết : admin
Ý kiến của bạn
Các tin đã đưa ngày:
  • từ 
  • đến 
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280