FLYFOOD - Với 100 món ăn Tiệc Trọn Gói thỏa sức cho bạn lựa chọn dịp lễ lớn 30/4 & 1/5/2017

Thứ hai, 24/04/2017, 17:44 GMT+7

FLYFOOD – 100 MÓN THỎA SỨC LỰA CHỌN -  MỪNG DỊP LỄ LỚN 30/4 & 1/5/2017

Hòa chung không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước đón mừng dịp Đại lễ Kỷ niệm Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, tất cả chúng ta hứng khởi với nhiều ý tưởng hay, không bỏ lỡ những dịp vui hiếm có.
 
 
Đặt tiệc trọn gói Flyfood mừng đại lễ 30/4 & 1/5
 
 
Các món ăn tiệc tại Flyfood Tiệc Trọn Gói luôn luôn được đầu bếp chuyên nghiệp của Flyfood chuẩn bị sẵn sàng. Chỉ cần khách có nhu cầu đặt tiệc hãy liên hệ ngay cho Flyfood các món ăn sẽ được phục vụ đến khách tận tình, chu đáo nhất. Với hơn 100 món ăn tiệc hấp dẫn Flyfood tự tin mang đến cho khách một buổi tiệc chất lượng.
 
 
Đặt tiệc trọn gói Flyfood mừng đại lễ 30/4 & 1/5 1
 
 
Flyfood – thương hiệu ẩm thực thân quen - hơn 100 món ăn đậm chất hương vị truyền thống Việt Nam, với câu khẩu hiệu chắc nịch là: “1 món cũng giao – 100 bàn cũng nhận”. Flyfood mong muốn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ mọi đối tượng khách hàng, về những sản phẩm món ăn chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tự tin với khách lựa chọn món ăn Flyfood là chính xác và sáng suốt.
 
 
Đặt tiệc trọn gói Flyfood mừng đại lễ 30/4 & 1/5 2
 
 
Đặt tiệc trọn gói Flyfood mừng đại lễ 30/4 & 1/5 3
 
 
Đặt tiệc trọn gói Flyfood mừng đại lễ 30/4 & 1/5 4
 
 

Flyfood cam kết giá tiệc trọn gói rẻ nhất!

-    Giá từng món ăn được Flyfood công bố công khai trên website www.tiectrongoi.com.vn, 1 bàn hay 500 bàn với giá như nhau, hình ảnh thật, định lượng chính xác, chính sách 1 đổi 1 nếu có sự không hài lòng. Flyfood cam kết giá rẻ nhất nếu so sánh về chất lượng, khối lượng, dịch vụ, thẩm mỹ, thương hiệu.
-    Giá dịch vụ, vật dụng, MC, ban nhạc, hậu trường,... được Flyfood trợ giá với mức thấp nhất.

-    Xưởng chế biến 24/7, không chỉ cung cấp cho tiệc trọn gói mà còn giao lẻ cho khách hàng mỗi ngày với số lượng lớn làm giảm chi phí nhân công trên từng món ăn.

-     Nguyên liêu chủ yếu là nhập tận gốc hoặc tự nuôi trồng.

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - Flyfood gửi quý khách tham khảo!

Menu thực đơn tiệc trọn gói Flyfood

Kính thưa quý khách hàng, Chủ cơ sở Flyfood và nhân viên của mình, mỗi ngày đêm đếu cố gắng, chúng tôi hiểu được yếu tố cần thiết để quý khách hàng tin yêu cho Flyfood tồn tại. Mỗi khi chúng tôi ký 1 hợp đồng, chúng tôi luôn mong có thêm một bữa tiệc hoàn hảo, chúng tôi cam kết không vì lợi nhuận mà đánh mất đi uy tin của mình.

Tiệc Trọn Gói Flyfood - Bay cao hơn mọi áp lực!

Tiectrongoi.com.vn

 
Người viết : admin
Ý kiến của bạn
Các tin đã đưa ngày:
  • từ 
  • đến 
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280