FLYFOOD - Mừng Ngày Đại Lễ 2/9 - Khai tiệc trọn gói tưng bừng khuyến mãi

Thứ năm, 18/08/2016, 20:36 GMT+7

FLYFOOD - Mừng Ngày Đại Lễ 2/9 - Khai tiệc trọn gói tưng bừng khuyến mãi

Quốc khánh 2/9 từ lâu đã trở thành một mốc son hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chặng đường hơn 70 năm qua. Trong những ngày trọng đại này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây hơn 70 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Tổ quốc Việt Nam ta được độc lập, nhân dân ta đời đời được tự do, tinh thần bất diệt của Tuyên ngôn Độc lập mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi người dân Việt Nam.

FLYFOOD - Mừng Ngày Đại Lễ 2/9 - Khai tiệc trọn gói tưng bừng khuyến mãi. Miễn phí toàn bộ dịch vụ bàn ghế và khăn trải bàn 2 lớp cao cấp nhất cho khách đặt món ăn tiệc với giá trị từ 15 triệu trong ngày Quốc Khánh trọng đạiFLYFOOD Nhận đủ các loại hình tiệc gia đình, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan công ty, xí nghiệp, văn phòng, tiệc đám giỗ, tiệc đám cưới, tiệc tân gia, ...

Flyfood-mung-quoc-khanh-2-9

 

Nhận tổ chức các tiệc trọn gói, tiệc liên hoan lớn tại công ty, xí nghiệp, cơ quan

Quốc khánh năm nay, các cơ quan, xí nghiệp, công ty, đoàn thể được nghỉ trong 3 ngày. Đây là khoảng thời gian rất tốt, thuận lợi để tổ chức các buổi tiệc liên hoan trong công ty, cơ quan, xí nghiệp sau những ngày làm việc miệt mài, hăng say. Qua đó, các buổi tiệc sẽ giúp cho sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau trong công ty sẽ thêm bền chặt hơn, giúp tăng hiệu quả cao trong công việc. 

Dịch vụ tổ chức tiệc công ty trọn gói Flyfood

Flyfood nhận tổ chức các dịch vụ tiệc trọn gói, tiệc liên hoan lớn tại các công ty, xí nghiệp, cơ quan, đoàn thể,... Với các dịch vụ bàn ghế, trang trí chuyên nghiệp và cao cấp nhất. Flyfood tự tin khẳng định sẽ mang đến cho khách một bữa tiệc thật trang trọng và thành công cùng những món ăn tiệc thật ngon trong ngày lễ trọng đại này.

Nhận tổ chức tiệc trọn gói tại gia đình, tiệc liên hoan bạn bè, đồng nghiệp

Quốc khánh này gia đình bạn không có kế hoạch đi chơi đâu xa mà chỉ chơi quanh TPHCM?. Ngoài việc đi chơi cùng đại gia đình thân yêu của mình, cùng một nhóm đông bạn bè thân thiết, thì hãy tổ chức thêm một bữa tiệc nho nhỏ khoảng từ 3-4 bàn với các món ăn ngon. Bữa tiệc trọn gói thịnh soạn sẽ làm cho không khí của ngày chơi lễ thêm phần hương vị, hào hứng hơn, tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè sẽ khăng khít bền chặt hơn, hạnh phúc tràn đầy.

Dịch vụ tổ chức tiệc gia đình trọn gói Flyfood

Flyfood nhận tổ chức các dịch vụ tiệc trọn gói tại gia đình, tiệc liên hoan bạn bè, đồng nghiệp. Cung cấp các món ăn tiệc ngon cao cấp. Phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chu đáo chắc chắn bạn sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiệc trọn gói của Flyfood.

 

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - Flyfood gửi quý khách tham khảo!

 

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 1

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 2

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 3

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 4

 

- Quý khách có thể tự chọn Thực Đơn Tiệc Trọn Gói tại đây: Click ---> Tiệc Trọn Gói
Thông tin liên hệ:
- Website Tiệc Trọn Gói: http://tiectrongoi.com.vn/ 
- Website Flyfood: http://flyfood.vn
- Hotline: 0839 911 911
- Email: flyfoodhcm@gmail.com or tiectrongoihcm@gmail.com
- FB Fanpage Flyfood: https://www.facebook.com/flyfood.vn
- FB Profile Món Ngon Tận Nhà: https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 29/2 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Tiectrongoi.com.vn
Người viết : admin
Ý kiến của bạn
Các tin đã đưa ngày:
  • từ 
  • đến 
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280