Để tổ chức tiệc tân gia như ý

Thứ bảy, 06/08/2016, 14:37 GMT+7

Để tổ chức tiệc tân gia như ý

Tiệc tân gia

Trang trí ít nhất cũng phải làm nổi bật tâm điểm của ngôi nhà mới. Các vị khách mời đều rất hào hứng nhìn ngắm ngôi nhà của bạn hơn là trang trí quá huyền ảo. Bởi vậy, hãy giữ cho ngôi nhà luôn được ngăn nắp và gọn gàng. Bên cạnh đó, sự sắp xếp chỗ ngồi phù hợp cho từng đối tượng khách mời cũng vô cùng cần thiết. Hãy treo một biển hiệu chào đón ở lối ra vào. Dùng hoa để trang trí rất đơn giản mà bầu không khí trong ngôi nhà cũng trở nên tươi mới hơn.

Chuẩn bị đồ ăn

Đây là phần quan trọng nhất, những vị khách mời sẽ rất hứng thú với việc ngắm ngía và khám phá toàn cảnh ngôi nhà của bạn. Đồng thời cũng muốn thưởng thức những món ăn ngon miệng. Bạn nên thể hiện sự khéo léo và tinh tế của mình trong cách chọn món. Bạn nên lựa chọn những đồ ăn đơn giản và nhẹ nhàng cũng như phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.

Trò chơi

Bạn nên có kế hoạch để tổ chức một số trò chơi nho nhỏ để bữa tiệc tân gia thêm phần thú vị. Theo cách thức truyền thông, trò chơi được tổ chức phố biến trong các bữa tiệc tân gia chính là âm nhạc. Đây là hoạt động giúp bạn và những vị khách mời vừa có thể cùng nhau thưởng thức, vừa cùng tương tác với nhau. Nếu đó là một bữa tiệc tân gia được tổ chức chính thức, bạn nên đề nghĩ các vị khách cho vài cảm nghĩ về căn nhà mới của bạn. Nó không nhất thiết chỉ là những lời phát biểu đơn thuần mà có thể là một bài hát, một bài thơ hay là những nhận xét hài hước để đáp ứng nhu cầu giải trí và tạo sự thoải mái cho những vị khách mời.

Mục đích chính của tất cả những hoạt động diễn ra trong bữa tiệc tân gia này là lưu giữ lại những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt để kỷ niệm việc mua hay xây dựng ngôi nhà mới của bạn. Đa số những vị khách mời sẽ đều mang theo quà khi đến. Bạn có thể tặng họ một món quà cảm ơn cũng như đánh giá cao sự có mặt của họ bằng những món quà dù giá trị vật chất không cao nhưng lại có ý nghĩa.

Trong cuộc đời bạn sẽ tổ chức rất nhiều bữa tiệc, tổ chức tiệc tân gia là một trong những sự kiện rất đáng nhớ đó. Hãy tổ chức một bữa tiệc tân gia để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và những khoảng khắc không thể nào quên.

tiectrongoi.com.vn

Người viết : Huynh Tran My Hanh
Ý kiến của bạn
Các tin đã đưa ngày:
  • từ 
  • đến 
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280