Để tổ chức tiệc Buffet thành công

Thứ tư, 03/08/2016, 21:31 GMT+7

Để tổ chức tiệc Buffet thành công 

1. Chọn địa điểm tổ chức buffet

Vì tổ chức dưới dạng tiệc đứng nên tiệc buffet có thể phục vụ cho nhiều người hơn so với tiệc ngồi thông thường, nó tạo nhiều cơ hội để thực khách giao tiếp với nhau. Thế nên cần chọn những nhà hàng rộng, thoáng để khách mời thoải mái đi lại, gặp gỡ trò chuyện. Nếu thời tiết thuận lợi thì những bữa tiệc buffet ngoài trời sẽ khiến khách mời của bạn thích thú hơn rất nhiều.

2. Trang trí không gian tiệc buffet

Không gian chung: Chỉ cần đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tinh tế.

 Âm thanh, ánh sáng: là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng vào sự thành công của bữa tiệc buffet,nhất là đối với những bữa tiệc tối và tiệc đêm. Giai điệu du dương của những bản giao hưởng nhẹ nhàng khiến thực khách thả hồn trong từng món ăn trong khi những bản nhạc dance sẽ khuấy động không khí vui vẻ cho cuối màn tiệc.

3. Thực đơn cho tiệc buffet

Thực đơn là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của bữa tiệc buffet. Một thực đơn đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo thực khách và kết thúc bằng sự hài lòng trong tâm trí khách mời.

Thực đơn cần phải có cấu trúc món ăn hợp lý, sắp xếp thức ăn theo trình tự: khai vị, sau khai vị, món chính, tráng miệng, thức uống…

tiectrongoi.com.vn

Người viết : Huynh Tran My Hanh
Ý kiến của bạn
Các tin đã đưa ngày:
  • từ 
  • đến 
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280