Chương Trình: "Điểm Tích Lũy - Món Quà Nhỏ" - Nhận ngay ưu đãi món ăn từ FLYFOOD Tiệc Trọn Gói

Thứ ba, 28/02/2017, 17:54 GMT+7

Từ ngày 1/3/2017 Flyfood xin gửi đến quý khách hàng chương trình tích lũy điểm mỗi lần mua hàng:

 • Định nghĩa: Điểm tích lũy (ĐTL) tức là quà tặng của Flyfood gửi đến quý khách hàng sau mỗi lần mua hàng được cộng dồn và lưu giữ vô thời hạn trong hệ thống dữ liệu của Flyfood. ĐTL được tính dựa vào doanh số mua hàng, quy đổi thành tiền mặt và được dùng cho việc thanh toán mua hàng lần sau thỏa điều kiện của chương trình.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua món ăn hoặc đặt món ăn cho tiệc của Flyfood (không tính các dịch vụ khác)
 • Truy tặng khách hàng cũ: Flyfood truy tặng ĐTL đối với khách hàng đã mua hàng từ ngày 1/1/2016 đến 28/2/2017.
 • Cơ sở lưu trữ dữ liệu: Hệ thống dùng số điện thoại đặt hàng lần đầu của quý khách để làm tài khoản lưu trữ dữ liệu (nếu quý khách thay đổi số điện thoại thì gọi đến tổng đài Flyfood, thông báo việc thay đổi và tất nhiên phải trả lời các câu hỏi của tổng đài viên để tránh sự nhằm lẫn)

Điểm tích lũy Flyfood - Món quà nhỏ

 • Cách tính điểm tích lũy: Xét trên tổng giá trị đơn hàng, cứ mỗi 50.000đ sẽ được quy đổi thành 1 điểm, 1 ĐTL có giá trị thanh toán là 1.000 đ. Số điểm này sẽ được hệ thống  tự động cập nhật và cộng dồn. ĐTL sẽ được hiển thị trên mỗi bill thanh toán khi giao đến khách hàng. Khi  khách hàng gọi đến tổng đài, tổng đài viên sẽ kiểm tra và thông báo tổng số điểm hiện tại của khách hàng.
 • Điều kiện sử dụng điểm tích lũy : Để quy đổi điểm, khách hàng phải dùng chính số điện thoại sử dụng làm tài khoản tích điểm để gọi lên tổng đài. Trường hợp sử dụng số điện thoại khác, quý khách phải cung cấp được số điện thoại tích điểm, tên người nhận hàng, địa chỉ  nhận hàng hoặc một vài câu hỏi khác. Khi các thông tin hoàn toàn chính xác, tổng đài viên mới thao tác quy đổi điểm cho khách hàng.
 • Cách sử dụng điểm tích lũy để quy đổi : Khi khách hàng điện thoại lên tổng đài để  đặt hàng, tổng đài viên sẽ hỏi ý kiến khách hàng có dùng điểm tích lũy để thanh toán hay không? Nếu trường hợp khách hàng đồng ý sử dụng điểm tích lũy để thanh toán, hệ thống sẽ tự động trừ trong quỹ điểm tích lũy của khách hàng và cộng thêm số điểm mới vào quỹ điểm cho đơn hàng hiện tại. Trường hợp khách hàng không muốn sử dụng điểm tích lũy, thì quỹ điểm của khách hàng vẫn giữ nguyên và cộng thêm điểm mới của đơn hàng hiện tại.

Lưu ý :  Số điểm quy đổi để thanh toán,  khách hàng chỉ được sử dụng tối đa 10% cho đơn hàng mới. Ví dụ: số điểm khách hàng hiện có là 100 điểm  tương đương với giá trị  100.000 đ. Khi khách hàng mua đơn hàng mới có giá trị  500.000 đ thì thì đơn hàng này chỉ được dùng 50 điểm = 50.000 đ  để thanh toán ( tương đương với 10% đơn hàng) . Qũy điểm tích lũy sẽ bị trừ đi 50 điểm, đồng thời cộng dồn thêm 10 điểm từ đơn hàng mới ( 500.000đ = 10 điểm ).

Điểm tích lũy chỉ tính trên các món ăn, không tính trên các chi phí khác: phí giao hàng, bàn ghế, rạp, cổng hoa, ban nhạc, MC,...

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - Flyfood gửi quý khách tham khảo!

Menu thực đơn tiệc trọn gói Flyfood

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài CSKH : 0839 911 911, hoặc truy cập vào website: www.flyfood.vn

Một lần nữa, Flyfood xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã  ủng hộ Flyfood từ lúc bắt đầu thành lập cho đến hôm nay. Với mong muốn ngày càng lớn mạnh và tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, Flyfood đã và đang hoàn thiện những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn nhất cho quý khách hàng. Xin cảm ơn !

Tiectrongoi.com.vn
Người viết : admin
Ý kiến của bạn
Các tin đã đưa ngày:
 • từ 
 • đến 
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
 • Bùi Văn Thắng
 • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
 • 0938159280