Bí quyết để có một buổi tiệc tất niên cuối năm thật hoành tráng, ý nghĩa và đáng nhớ nhất là gì ?

Thứ sáu, 29/09/2017, 23:45 GMT+7

Bí quyết để có một buổi tiệc tất niên cuối năm thật hoành tráng, ý nghĩa và đáng nhớ nhất là gì ?

Chọn dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói nào phù hợp, uy tín, chất lượng là yếu tố làm cho bữa tiệc tất niên cuối năm của bạn thành công 80% rồi nhé.

Tiec_Tron_Goi_TAT_NIEN_T8_KT_1920_x_1080_2

Flyfood – Tiệc trọn gói rất mong được đồng hành cùng bạn trong những bữa tiệc lớn nhỏ của công ty, cơ quan hay gia đình bạn trong những bữa tiệc liên hoan cuối năm đầy ý nghĩa. 

tiec-cty-safe-seafood-flyfood-06

Với thực đơn đa dạng, phong phú cùng hàng trăm món ăn ngon thuần Việt như : Gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen, đùi dê đút lò, cá bóng mú hấp Triều Châu … sẽ giúp cho bữa tiệc tất nhiên, liên hoan cuối năm tăng thêm phần hoành tráng, linh đình, để lại những ấn tượng ý nghĩa, đặc biệt trong lòng các đồng nghiệp ở công ty, cơ quan và các thành viên trong gia đình.

tiec-tat-nien-bia-sai-gon-binh-tay-flyfood-10_1

Tiệc tất niên, liên hoan cuối năm là một trong những buổi tiệc vui nhất, ý nghĩa nhất đối với bất cứ công ty, cơ quan nào. Bởi đây là dịp để toàn thể nhân viên, cấp trên có dịp ngồi lại, ăn uống sinh hoạt thật tưng bưng, vui vẻ sau một năm làm việc vất vả .

tiec-tat-nien-bia-sai-gon-binh-tay-flyfood-14

Flyfood – Tiệc trọn gói là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc nhiều năm qua với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng đội ngũ phục vụ trẻ, năng động, nhiệt tình sẽ giúp buổi tiệc tất niên, liên hoan của bạn thật ý nghĩa.

tiec-tat-nien-bia-sai-gon-binh-tay-flyfood-18_1

tiec-tat-nien-bia-sai-gon-binh-tay-flyfood-24

tiec-tat-nien-bia-sai-gon-binh-tay-flyfood-02_1

tiec-tat-nien-bia-sai-gon-binh-tay-flyfood-01_1

FLYFOOD - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại công ty, liên hoan văn phòng, xí nghiệp, cơ quan trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Cung cấp các món ăn tiệc ngon cao cấp. Và đầy đủ​ các dịch vụ Bàn ghế, Khung Rạp, Cổng Hoa Trang Trí, Chén, Dĩa, Ly, Phục Vụ, Bếp Ra Món, Giải trí,...

 

 

 

 

 

Người viết : Pham Khanh Quynh Trang
Ý kiến của bạn
Các tin đã đưa ngày:
  • từ 
  • đến 
Khuyến mãi
Đặt tiệc
Hỗ trợ
Hỗ trợ - tư vấn Email: flyfoodhcm@gmail.com
02839911911
  • Bùi Văn Thắng
  • Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Tiệc Trọn Gói
  • 0938159280